BẢO HÀ STONE

Chào mừng bạn đến với Bảo Hà Stone

Về chúng tôi

Giới thiệu

Về chúng tôi

  • 16 Dec, 2022
  • 892 Lượt xem

Đầu tiên BAOHASTONE cảm ơn các bạn, những khách hàng đã và đang tin tưởng, yêu mến, ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Sứ Mệnh

"Vì một không gian sống tốt hơn cho mọi người."

Tầm nhìn

ĐỊNH HƯỚNG BẢO HÀ - SIGI STONE THÀNH CÔNG TY TƯ VẤN, THIẾT KẾ  VÀ THI CÔNG ĐÁ HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH ĐÁ ỐP LÁT.

Với khát vọng Tiên Phong cùng với chiến lược PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, BẢO HÀ -SIGI STONE định hướng phát triển thành Doanh Nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công đá ốp lát nhằm mang đến sản phẩm Chất lượng - An Toàn - Thẩm Mỹ vững bền cho mọi công trình.

Nguồn lực con người

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, lấy con người là trung tâm vận hành, là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp chúng tôi đã xây dựng được bộ máy nhân sự gồm: 23 người trong đó:

  • - Đội ngũ thi công: 3 Thợ Chính - với 20 năm kinh nghiệm trong ngành đá ốp lát. 
  • - Đội ngũ giám sát: 2 Người - trình độ Đại Học với hơn 5 năm kinh nghiệm giám sát công trình đá ốp lát.
  • - Đội ngũ kế toán: 3 người - trình độ Đại Học/cao đẳng trở lên, với 15 năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có 1 đội ngũ thợ khoán hùng hậu lên đến 50 người, với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình lớn, độ khó cao và tinh xảo.

Giá trị cốt lõi: Tâm - Tín - Nhân

  • TÂM:

- BẢO HÀ SIGISTONE  luôn đặt chữ TÂM vào trong nền tảng hàng đầu trong hoạt động kinh doanh và thi công cho từng công trình. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở mức cao nhất.
- Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, luôn đặt lợi ích và mong muốn khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công.

- BẢO HÀ chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

  • TÍN

- BẢO HÀ lấy chữ TÍN làm lợi thế cạnh tranh, luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu
- BẢO HÀ luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực để thực thi, nỗ lực hết mình để luôn đảm bảo thực hiện đúng và cao hơn những cam kết đối của mình đối với khách hàng, đối tác, đặc biệt là những cam kết về chất lượng, dịch vụ và tiến độ.

  • NHÂN

- BẢO HÀ luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết, nhân văn, thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các CBCNV.
- BẢO HÀ  xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng sự thiện chí, tình thân ái và tinh thần nhân văn.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẢO HÀ VIỆT NAM

Địa chỉ:

+ Kho Bảo Hà: KM10 Đại lộ Thăng Long (Hầm chui dân sinh 5), An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

+ Kho Đông Anh: Khu Bãi Kính, Tổ 12 Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0972.53.9898 – 0852.85.9898

Email: baohavietnam@gmail.com

BẢO HÀ STONE